CATân Biên: Bắt 2 đối tượng vận chuyển lậu hơn 7.500 gói thuốc lá ngoại

Thứ hai - 21/09/2015 05:50

Hai đối tượng vận chuyển thuốc lá lậu.

Vào khoảng 21 giờ ngày 17.9.2015, tại khu phố 4, thị Trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Công an huyện kiểm tra bắt quả tang Trầm Mỹ Huyền cùng Đặng Trung Dũng điều khiển xe ôtô biển số 84L - 2284 vận chuyển 1.800 bao thuốc lá hiệu Jet và 5.790 bao thuốc lá điếu hiệu Hero. Tất cả số thuốc lá điếu nói trên đều được nhập lậu về Việt Nam từ Campuchia.

Tại cơ quan Công an, Huyền và Dũng khai nhận: Vào khoảng 18 giờ cùng ngày Huyền và Dũng sau khi xuống cá ở cửa khẩu Chàng Riệc thì cho xe quay về Trà Vinh. Trên đường về, Huyền nhận được điện thoại của một người phụ nữ hỏi chở thuê thuốc lá Hero và Jet từ thị trấn Tân Biên về tỉnh Long An với tiền công 1 triệu đồng. Huyền bàn với Dũng và cả hai đồng ý.

Sau đó Huyền và Dũng cho xe chạy đến gần khu vực Trung tâm Y tế huyện Tân Biên thì có một số người đến chất thuốc lá vào thùng. Khi đi đến địa điểm trên thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Tuyết Nhung