Cầm cố xe bạn lấy tiền đánh bạc

Thứ năm - 19/03/2015 04:15

Dương Xuân Thành tại cơ quan điều tra.

Dương Xuân Thành và anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1990, ngụ xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) cùng là nhân viên tại một quán cà phê trên địa bàn TP.Tây Ninh. Không có tiền tiêu xài, Thành giả vờ hỏi mượn xe anh Tuấn đi công chuyện nhưng mục đích là để chiếm đoạt. Tin bạn, anh Tuấn đồng ý.

Thành lấy xe Exciter BS 70K1-090.82 của anh Tuấn đến một tiệm cầm đồ tại thị trấn Tân Châu cầm cố lấy 15 triệu đồng rồi sang Campuchia đánh bạc. Thua hết 15 triệu, Thành quay lại tiệm cầm đồ xin chủ tiệm đưa thêm 10 triệu nữa để sang gỡ gạc nhưng cũng thua trắng tay.

Chờ hoài không thấy bạn trả xe, biết mình bị lừa, anh Tuấn làm đơn tố giác đến cơ quan Công an. Ngày 10.3, Thành bị Cảnh sát điều tra Công an TP.Tây Ninh bắt giữ.

Huyền Trang- Tấn Lực