Bắt giữ xe tải chở hàng hóa nhập lậu

Thứ năm - 26/03/2015 04:30

Tài xế Đặng Hoàng Giang và số hàng hóa bị tạm giữ.

Trước đó, vào lúc 19 giờ 30 ngày 21.3.2015, tại khu vực chợ Bàu Cỏ (xã Tân Hưng, huyện Tân Châu), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường Công an Tây Ninh tiến hành kiểm tra xe ôtô tải biển kiểm soát 70C-030.66 do tài xế Đặng Hoàng Giang (sinh năm 1989, ngụ ấp Tân Minh, xã Tân Bình, huyện Tân Biên) điều khiển, trên xe chở  khoảng 3,5 tấn quần áo, vải cuộn và nhiều đồ mủ xe ôtô có tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng. Khi lực lượng kiểm tra, tài xế đã không xuất trình được giấy tờ số hàng hóa trên.

Tại cơ quan Công an, Giang cho biết, một người tên Nam (không rõ địa chỉ) thuê vận chuyển số hàng hóa trên từ chợ Tân Hà đến Gò Dầu với tiền công vận chuyển là 1,5 triệu đồng. Nhưng khi bị lực lượng Công an kiểm tra Giang có gọi điện cho chủ số hàng hóa trên thì không liên lạc được.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Công- Minh Nhật