Khen thưởng nhiều tập thể xuất sắc đấu tranh, phòng chống tội phạm

Thứ tư - 26/07/2023 08:38

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi đã trao Cờ thi đua của Chính phủ tặng Phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cho biết: Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tập trung lãnh đạo, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Cả tỉnh xảy ra 599 vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự (giảm 26 vụ so cùng kỳ năm 2022). Một số loại tội phạm nổi lên, như: giết người tăng 18 vụ, cướp tài sản tăng 15 vụ...Lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã tăng cường tuần tra, kiểm soát và phát hiện, xử lý 19.333 trường hợp vi  phạm.

Các tập thể được khen thưởng.

Trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Tây Ninh tập trung thực hiện Đề án 06 của Chính phủ. Đến nay, Công an đã cấp căn công dân gắn chíp điện tử được 1.092.184 thẻ (đạt 100%), cấp định danh điện tử được 570.752 (đạt 63,78%). Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tiếp tục đổi mới; tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng,ban hành và tổ chức sơ kết nghiêm túc các nghị quyết chuyên đề; tổ chức nhiều hoạt động chính trị nhằm giáo dục, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên ổn định, an tâm công tác...

Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi đã trao Cờ thi đua của Chính phủ tặng Phòng Tham mưu Công an tỉnh, vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc năm 2022”. Đồng thời, Công an tỉnh đã trao thưởng đột xuất của Bộ Công an cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn.

Phạm Công - Tấn Lực