Công an tỉnh Tây Ninh chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng.

Thứ tư - 13/03/2024 09:24

Ngày 01/3/2024, Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cùng đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959- 03/3/2024).

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Bộ đội Biên phòng, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đạt được trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới đất nước nói chung và tỉnh Tây Ninh nói riêng.

Giám đốc Công an tỉnh mong muốn hai lực lượng Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, toàn diện, đạt hiệu quả cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đại tá Cao Xuân An, Phó Chỉ huy trưởng nghiệp vụ Bộ đội Biên phòng tỉnh, cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ và phối hợp kịp thời của Công an tỉnh với lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh trong thời gian qua; đồng thời khẳng định hai lực lượng sẽ tiếp tục đoàn kết, gắn bó, phối hợp bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, lãnh thổ của Tổ quốc.

Nguồn tin: Fanpage An ninh Tây Ninh