Tuyên truyền phòng, chống tác hại ma tuý cho học sinh, sinh viên

Thứ hai - 26/09/2022 15:47

Tuyên truyền phòng, chống tác hại ma tuý cho học sinh, sinh viên.

Ngày 26/9/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tác hại ma tuý cho hơn 1900 học sinh, sinh viên.

Tuyên truyền phòng, chống tác hại ma tuý cho học sinh, sinh viên

Tại buổi tuyên truyền học sinh, sinh viên được cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã cung cấp những thông tin, những tác hại và hậu quả của việc sử dụng ma tuý; các dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy; giải pháp phòng, chống ma túy. Ngoài ra, còn thông tin nhanh tình hình an ninh, trật tự tại địa phương; phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của tội phạm ma túy…

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, tạo chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy; kiên quyết không để ma túy có cơ hội xâm nhập vào trường học. Từ đó, góp phần cùng nhà trường xây dựng môi trường học đường an toàn./.

Tấn Lực