Thăm gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành.

Thứ tư - 24/04/2024 14:48

Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), ngày 24/4/2024 Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Hội, xã Biên Giới huyện Châu Thành.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh

đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự.

Tại mỗi nơi đến, Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và mong muốn thân nhân liệt sỹ, thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, Đại tá Nguyễn Văn Trãi đã trao tặng 17 phần quà, mỗi phần quà trị giá  500.0000 đồng và số tiền 1.000.000 đồng cho các gia đình chính sách địa bàn huyện Châu Thành.

Tấn Lực

Tác giả: Phòng CTĐ&CTCT