Tây Ninh: Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Thứ ba - 20/11/2012 22:40

Một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân.

Trong vòng 10 năm gần đây, tại Tây Ninh, mỗi năm có hơn 250 người tử vong vì tai nạn giao thông và hơn 1.700 người bị thương. Nhiều người trong số đó trở nên tàn phế suốt đời, là gánh nặng cho gia đình, cho xã hội.

Sau khi thắp hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy đã kêu gọi mọi người, mọi nhà và toàn xã hội phải cùng hành động để kéo giảm và hạn chế tới mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Đoàn diễu hành trên đường phố sau buổi lễ tưởng niệm

Ngay sau lễ tưởng niệm, đoàn diễu hành với hơn 200 xe môtô di chuyển qua các ngã đường kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân cùng nhau hành động, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông nhằm kéo giảm tai nạn giao thông.

Khắc Luân