Phường 2 ra quân thực hiện phong trào xây dựng khu dân cư tuyến phố văn minh-xanh-sạch-đẹp

Thứ ba - 06/11/2012 23:05

Ông Trần Hữu Hậu, Chủ tịch UBND Thị xã phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Hữu Hậu- Chủ tịch UBND Thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban Thị xã, đại diện lãnh đạo các phường, xã cùng đông đảo học sinh và nhân dân trên địa bàn phường 2 đến dự.

Thông qua buổi lễ này nhằm vận động người dân không xả rác bừa bãi nơi công cộng, xử lý rác sinh hoạt đúng nơi quy định; giữ gìn vệ sinh nơi công cộng; trồng các loại cây xanh, hoa kiểng trước và trong nhà; xây dựng nếp sống lành mạnh, ứng xử văn hóa trong quan hệ với mọi người xung quanh; các hộ gia đình trong khu dân cư giúp nhau trong sản xuất, kinh doanh đảm bảo kéo giảm hộ nghèo trên địa bàn; vận động nhân dân ở các khu phố đóng góp kinh phí lắp đặt hệ thống chiếu sáng;… cùng thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Đại diện lực lượng đoàn viên thanh niên Phường 2 và các hộ dân phát biểu thể hiện quyết tâm thực hiện có hiệu quả phong trào này; thường xuyên giữ gìn khu dân cư xanh - sạch - đẹp để góp phần xây dựng thị xã Tây Ninh văn minh hiện đại.

Tại buổi lễ, đại diện các khu phố cũng tham gia ký kết thực hiện tốt phong trào phong trào xây dựng khu dân cư tuyến phố văn minh xanh - sạch - đẹp.

Phương Ngân