Nhân dân bắt đối tượng cướp giật tài sản

Thứ tư - 10/10/2012 22:30

Vào lúc 17 giờ ngày 29.9.2012 chị Lê Thị Thùy Trang, 23 tuổi đang điều khiển xe mô tô BS 70F1: 109.69 chở bà Lê Thị Huệ, 46 tuổi cả hai cùng ngụ ấp Phước Chánh, Phước Thạnh, Gò Dầu đến khu vực Cầu Ván thì bị một thanh niên điều khiển xe mô tô BS 70K: 6614 chạy từ phía sau áp sát và giật sợi dây chuyền của bà Huệ đang đeo trên cổ rồi nhanh chóng tẩu thoát. Chị Trang tri hô nhờ bà con giúp đỡ. Trong lúc này anh Phan Minh Trung, cán bộ đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an huyện Gò Dầu đang dẫn bò về nhà nghe tiếng tri hô của chị Trang, đồng chí đứng ra chặn đường tên cướp nhưng không thành nên anh Trung chạy về nhà lấy xe mô tô của mình truy đuổi theo và tri hô lức này có rất nhiều quần chúng nhân dân ở gần đó tích cực cùng hỗ trợ truy đuổi như anh: Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Thái Phụ, Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Văn Bên cùng ngụ ấp Phước Đông, Phước Thạnh, Gò Dầu. Trong khi các anh cùng truy đuổi tên cướp được khoảng 1km thì mất dấu, nghi vấn tên cướp có khả năng trốn vào nghĩa địa nên các anh chạy vào và chia nhau đi tìm. Sau một lúc tìm kiếm, đúng như dự đoán tên cướp đang ẩn trốn trong bụi cây đã bị các anh phát hiện, bắt. Tang vật thu giữ sợi dây chuyền vàng vừa được cướp cùng xe mô tô gây án.

Tại cơ quan điều tra tên cướp khai tên Phạm Văn Hòa, 26 tuổi ngụ ấp Phước An, xã Phước Thạnh, Gò Dầu và khai nhận đã thực hiện hành vi cướp giật trên. Hiện Công an huyện Gò Dầu đang tiếp tục điều tra./.

Tuyết Nhung