Công an Tây Ninh bảo đảm tuyệt đối ANTT đêm giao thừa

Chủ nhật - 22/01/2023 17:28

Lực lượng Cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ

Trong đêm giao thừa (21.01.2023), Công an tỉnh Tây Ninh đã tăng cường lực lượng triển khai các nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn tỉnh góp phần phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.
Để đảm bảo ANTT trên địa bàn, lực lượng Công an các cấp đã chủ động nắm tình hình chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, phòng chống pháo nổ...
Cùng với việc triển khai lực lượng bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán, trong đêm giao thừa, Công an Tây Ninh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, thành phố bố trí nhiều tổ, chốt TTKS công khai kết hợp mật phục phối hợp với các lực lượng quân sự, bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ,… phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên đến từng khu vực để triển khai các biện pháp bảo đảm ANTT, giải quyết những vấn đề phức tạp về tội phạm, tệ nạn xã hội. Lực lượng CSGT cũng chủ động triển khai các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT như phân làn, phân luồng, điều tiết, hướng dẫn người dân lưu thông tại khu vực bắn pháo hoa, đảm bảo cho người dân đi lại thông suốt an toàn; giúp người dân đón thời khắc giao thừa được trọn vẹn, ấm áp và lành mạnh hơn.