Thứ Hai, 25/03/2024, 11:25

Cùng với Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Cảnh sát Cơ động - 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”, cuộc sống của người lính Cảnh sát Cơ động được thể hiện chân thực, sinh động qua tác phẩm dự thi của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên.

Cuộc thi ảnh là một trong số các hoạt động văn hóa, văn nghệ do Bộ Công an chỉ đạo tổ chức, hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024). Cuộc thi thu hút đông đảo tác giả ở trong và ngoài lực lượng CAND, với 817 tác phẩm dự thi. Báo CAND trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một số tác phẩm ấn tượng, được Ban tổ chức trao giải thưởng cao tại hạng mục ảnh đơn:

Những khoảnh khắc ấn tượng của Cảnh sát Cơ động qua ống kính đồng đội và nghệ sĩ -0
Tác phẩm đoạt giải Đặc biệt - "Thao trường đổ mồ hôi" của Thiếu tá Hoàng Ly Ly, Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Tác phẩm đoạt giải A - "Thanh xuân" của Thượng úy Nguyễn Văn Phước, Công an tỉnh Bình Phước.
Những khoảnh khắc ấn tượng của Cảnh sát Cơ động qua ống kính đồng đội và nghệ sĩ -1
Tác phẩm đoạt giải A - "Chiến sĩ nữ Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Tây Ninh tham gia huấn luyện các kỹ chiến thuật trong môn bắn súng" của Công an tỉnh Tây Ninh.
Tác phẩm đoạt giải A - "Xung trận" của Đại úy Bùi Tuấn Sơn, Công an tỉnh Vĩnh Long.
Tác phẩm đoạt giải A - "Vẻ đẹp của người Cảnh sát Cơ động" của Đinh Tuấn Anh, Công an TP Hà Nội.

Tác phẩm đoạt giải A - "Làm tốt công tác dân vận" của Trung tá Trần Thị Phơ, Công an tỉnh Bến Tre.
Những khoảnh khắc ấn tượng của Cảnh sát Cơ động qua ống kính đồng đội và nghệ sĩ -2
Tác phẩm đoạt giải A - "Lính thủy" của Nguyễn Thanh Vân (tỉnh Bến Tre).
Tác phẩm đoạt giải A - "Lực lượng Cảnh sát Cơ động giúp học sinh đến trường trong thời điểm nước ngập sâu tại các tuyến đường thuộc phường 3, TP Vĩnh Long" của Đại úy Lê Minh Trọng, Công an tỉnh Vĩnh Long.

Tác phẩm đoạt giải A - "Đòn quyết định" của Nguyễn Trung Hiếu (tỉnh Bến Tre).
Tác phẩm đoạt giải B - "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao" của Thượng sĩ Nguyễn Đức Tuyên, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.
Tác phẩm đoạt giải B - "Sử dụng chó nghiệp vụ tìm kiếm nạn nhân mất tích trong trận sạt lở đất ở Phước Sơn" của Thượng úy Võ Văn Quang, Công an tỉnh Quảng Nam.
Tác phẩm đoạt giải B - "Đời lính" của Trung tá Bạch Phương Chi, Công an TP Hà Nội.
Tác phẩm đoạt giải B - "Sức mạnh của khí công" của tác giả Nguyễn Sanh Quốc Huy (Đà Nẵng).
Tác phẩm đoạt giải B - "Lá chắn thép trong đêm" của Trung úy Lê Văn Ba, Công an TP Hà Nội.
Những khoảnh khắc ấn tượng của Cảnh sát Cơ động qua ống kính đồng đội và nghệ sĩ -5
Tác phẩm đoạt giải B - "Khắc phục lũ quét" của Công an tỉnh Lào Cai.

Tác phẩm đoạt giải B - "Nhịp cầu nối những bờ vui" của tác giả Nguyễn Hữu Thành (tỉnh Phú Yên).
Những khoảnh khắc ấn tượng của Cảnh sát Cơ động qua ống kính đồng đội và nghệ sĩ -3
Tác phẩm đoạt giải B - "Những chiến mã của lực lượng CAND" của Đại úy Bùi Cao Cường, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.

.