Công an Tây Ninh: Điều động, bổ nhiệm cán bộ

Thứ năm - 09/05/2024 10:25

Sáng ngày 8.5.2024 Công an Tây Ninh tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Trung tá Ca Hoài Phương- Phó trưởng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an thành phố Tây Ninh.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tá Ca Hoài Phương; yêu cầu đồng chí ngay sau khi đến nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng tập thể cấp uỷ, lãnh đạo Công an thành phố Tây Ninh xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố.

Chiều cùng ngày, Công an Tây Ninh tổ chức lễ công bố, trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động 4 đồng chí đến công tác tại Công an thị xã Hoà Thành và Công an huyện Tân Châu.

Tại Công an thị xã Hoà Thành, Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động Trung tá Nguyễn Thế Anh- Phó trưởng Phòng Tham mưu; Trung tá Nguyễn Trọng Khôi- Phó Chánh thanh tra Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Phú Túc- Phó chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị xã Hoà Thành.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi - Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Phan Văn Triều- Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động các đồng chí nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị xã Hoà Thành.

Tại Công an huyện Tân Châu, Đại tá Nguyễn Văn Trãi trao quyết định điều động Thượng tá Nguyễn Nam Thắng- Phó Trưởng Công an huyện Bến Cầu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Tân Châu.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Trần Văn Luận- Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Nam Thắng.

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đồng chí được điều động khẩn trương bàn giao công việc, tiếp cận ngay nhiệm vụ mới; tiếp tục phát huy, xây dựng khối đoàn kết thống nhất từ cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị đến cán bộ, chiến sĩ; chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, ngày 7.5.2024 Công an Tây Ninh tổ chức công bố, trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động và bổ nhiệm 5 đồng chí.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động: Thượng tá Phạm Minh Trí- Phó trưởng Phòng Quản lý xuất, nhập cảnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tham mưu; Thượng tá Nguyễn Bảo Chi- Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Quản lý xuất, nhập cảnh; Thượng tá Trà Hùng Cường- Phó trưởng Công an thị xã Hoà Thành đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm

Giám đốc Công an tỉnh cũng trao quyết định bổ nhiệm: Trung tá Lê Hồng Phú - Đội trưởng Đội Thanh tra hành chính và chuyên ngành thuộc Thanh tra Công an tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Khánh Ly- Trưởng Công an phường Hiệp Tân, thị xã Hoà Thành đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh.

TL

Tác giả: Phòng CTĐ&CTCT