TRAO NHÀ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO TỔ TRƯỞNG TỔ TỰ QUẢN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Thứ hai - 01/08/2022 22:00

Ngày 02/7/2022, tại ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, Hội phụ nữ Công an huyện cùng Hội LHPN huyện Tân Biên phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hòa Hiệp tổ chức lễ trao tặng nhà "Mái ấm tình thương" cho anh Dương Văn Chanh - Tổ trưởng Tổ dân cư tự quản số 23 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Phong - Phó trưởng Công an huyện Tân Biên; đồng chí Bùi Thị Thúy Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Biên; đồng chí Trần Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Hội Phụ nữ công an huyện; đồng chí Lê Xuân Hồng - PCT.UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Hội LHPN xã; các đồng chí đại diện ban nghành của xã; đại diện nhà tài trợ có ông Nguyễn Văn Liêu - Giám đốc công ty TNHH XNK Gia Lâm Tây Ninh.

Zalo

Được biết anh Dương Văn Chanh là Tổ trưởng Tổ dân cư tự quản số 23 của ấp Hòa Đông A, trong quá trình công tác anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương. Vợ của anh là chị San Thị Sà Bô là hội viên phụ nữ tiêu biểu của hội phụ nữ ấp Hòa Đông A. Gia đình anh có 05 người, anh chị và 03 con nhỏ đang đi học, hiện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Với mong muốn chăm lo cho lực lượng nồng cốt có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện an cư lạc nghiệp, từng bước cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Ban Lãnh đạo Công an huyện vận động hỗ trợ trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho anh chị có nơi che mưa che nắng và an tâm tham gia công tác. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà 100 triệu đồng do Công ty TNHH XNH Gia Lâm Tây Ninh ủng hộ 50 triệu đồng, Công an xã Hòa Hiệp vận động ủng hộ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp.

Việc trao tặng nhà đã tiếp thêm nghị lực giúp gia đình anh vượt qua khó khăn, an tâm công tác, anh Chanh có thể yên tâm tiếp tục sát cánh cùng lực lượng Công an tham gia giữ gìn ANTT tại địa phương./. Huỳnh Nga