Củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động mô hình "Học sinh, sinh viên tự quản về ANTT"

Thứ năm - 21/03/2024 08:46

Đồng chí Nguyễn Hai Mừng, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh đại điện Ban Giám đốc Công an tỉnh

tặng hoa chúc mừng Hội nghị .

Ngày 15/3/2024, Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh phối hợp cùng Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị củng cố, kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động mô hình “Học sinh, sinh viên tự quản về an ninh trật tự”.

Mô hình “Học sinh, sinh viên tự quản về an ninh trật tự” từng bước góp phần quan trọng giúp năng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, bảo đảm an toàn về an ninh, trật tự tại cơ sở cũng như nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân trong thực hiện công tác bảo đảm an toàn về an ninh, trật tự.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Tây Ninh đã trao quyết định của UBND tỉnh công nhận điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 2023 cho Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh.

Nguồn tin: Fanpage An ninh Tây Ninh