CÔNG AN HUYỆN TÂN BIÊN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN THAM GIA TỐ GIÁC, PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI

Thứ hai - 15/11/2021 21:00
Điển hình như: Ngày 09/10/2021, Công an xã Mỏ Công bắt quả tang 14 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu tại chòi rẫy thuộc ấp Thanh Tân, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, tang vật thu giữ trên 20 triệu đồng.

Trước tình hình trên, Công an huyện kêu gọi người dân:
1. Không tụ tập, tập trung đông người, đảm bảo thực hiện biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế), không tham gia hoạt động cờ bạc với mọi hình thức.
2. Với tinh thần trách nhiệm công dân, toàn dân tích cực tham gia và phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tham gia tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, không chứa chấp, tham gia vào các hoạt động đánh bạc.
3. Công an huyện Tân Biên đang thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm và sẽ xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt sẽ xử lý nghiêm các trường hợp làm lây lan dịch bệnh COVID-19 ra cộng đồng. Mọi thông tin có liên quan đến cờ bạc, đá gà, số đề,… đề nghị người dân báo ngay cho Công an huyện qua số điện thoại 02763.874.013 hoặc Công an các xã, thị trấn nơi gần nhất./. Huỳnh Nga

CÔNG AN HUYỆN TÂN BIÊN Zalo O.A: https://zalo.me/2904577922351487280