Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng: Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Quang Vinh

Thứ tư - 13/09/2023 08:41

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng trao Huy hiệu và chúc mừng đảng viên Bùi Quang Vinh.

Ngày 10.8, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng cùng lãnh đạo Công an tỉnh, Thành uỷ Tây Ninh đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Quang Vinh ( sinh năm 1937), nguyên Chỉ huy phó Ban Chỉ huy An ninh Công an tỉnh Tây Ninh; hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 4, phường 2, thành phố. Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng và ghi nhận, biểu dương công lao đóng góp của đảng viên Bùi Quang Vinh trong quá trình công tác trên lĩnh vực bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Minh Nhật