Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng

Thứ ba - 08/08/2023 10:40

Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn.

Thay mặt Đảng uỷ Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn. Đại tá Nguyễn Văn Trãi chúc mừng Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn vinh dự nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, đảm nhiệm nhiều chức vụ chỉ huy ở các đơn vị công tác khác nhau, Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn không ngừng nỗ lực phấn đấu, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm, giữ gìn bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, xây dựng sự đoàn kết thống nhất, cống hiến hết sức mình, tâm huyết, tận tuỵ trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T.N - Minh Nhật