CỤM THI ĐUA SỐ 8 – ĐOÀN THANH NIÊN BỘ CÔNG AN TRAO TẶNG KINH PHÍ HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XÂY DỰNG NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI” TẠI TÂY NINH

Thứ năm - 31/03/2022 22:00

doanUntitled.jpg

Phong trào nhằm phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện của thanh niên CAND theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy CAND; xung kích, tình nguyện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, xây dựng Đảng và xây dựng lực lượng CAND; đồng thời phong trào còn gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chỉ thị số 04 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “ CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy ” trong tình hình mới và cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ ”.

Để triển khai thực hiện tốt phong trào giai đoạn từ tháng 05/2021 đến tháng 06/2022, thời gian qua Cụm thi đua số 8 gồm Đoàn thanh niên Công an các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp và Tây Ninh đã có nhiều hoạt động của Cụm hết sức phong phú, sôi nổi.

Chiều ngày 22/2/2022, Cụm thi đua số 8 đã phối hợp Đảng ủy – Ban Lãnh đạo Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh để trao tặng số tiền 80 triệu đồng ( nguồn do Cụm đóng góp ) hỗ trợ đoàn viên đang công tác tại Công an thị xã có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đây cũng là hoạt động chính nằm trong chuỗi các hoạt động mà Cụm thi đua số 8 đã thống nhất ký kết giao ước thực hiện trước đó. Hoạt động lần này càng thêm ý nghĩa bởi hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và kỷ niệm 74 năm ngày Bác Hồ có 6 điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2022).