BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH LẦN 2 NĂM 2022

Thứ năm - 31/03/2022 22:00

c952f6b3f8fb11a548ea.jpg

Chiều ngày 16/3/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá Đoàn thanh niên Công an tỉnh lần thứ 2 năm 2022. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoàng Thông - Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, đồng chí Thượng úy Võ Quốc Vạn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh - Trưởng ban tổ chức.

Trải qua 09 trận thi đấu được diễn ra từ ngày 07/3 đến ngày 16/3/2022, với những trận cầu quyết liệt, sôi nổi, nghiêm túc của vận động viên 06 đội tuyển và sự điều hành công tâm, khách quan của tổ trọng tài, đã chọn ra được các đội xuất sắc nhất giải.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất và cúp vô địch cho đội tuyển các Chi đoàn cơ sở phòng Cảnh sát Hình sự - Kinh tế - Giao thông - Kỹ thuật hình sự; giải Nhì cho đội tuyển Chi đoàn cơ sở phòng Cảnh sát PCCC & CNCH; 02 giải Ba cho các đội tuyển Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động, đội tuyển các Chi đoàn cơ sở khối Tham mưu - XDLL - Hậu cần, kỹ thuật; 02 giải khuyến khích cho đội tuyển các Chi đoàn cơ sở khối An ninh nhân dân, đội tuyển các Chi đoàn cơ sở Trại tạm giam, thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, cảnh sát ĐTTP về ma túy.