""TẾT TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC HỒ""

Thứ sáu - 10/06/2022 17:00

Hưởng ứng Chiến dịch "Hành quân xanh" năm 2022, Chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" và ngày Môi trường thế giới 05/6/2022, sáng ngày 03/6/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hoạt động "Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ" tại Ban An ninh Trung ương cục miền Nam.
Hoạt động đã thu hút trên 50 đoàn viên, hội viên tham gia, tiến hành trồng, chăm sóc trên 1.000 cây xanh tại Ban An ninh Trung ương cục miền Nam, góp phần tăng cường bảo vệ và phát triển rừng, thực hiện Đề án phủ xanh 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ.
Hoạt động với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái, tài nguyên "xanh" của các bạn đoàn viên, hội viên, tạo sự lan toả mạnh mẽ về trách nhiệm bảo vệ môi trường với những hành động cụ thể, thiết thực.