Thứ hai - 11/07/2022 23:00

anr.jpg

Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022), ngày 09/7/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương tổ chức về nguồn, dâng hương, dâng hoa, tại Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh. Tham dự chương trình vinh dự có đồng chí đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, đồng chí Đại tá Ngô Xuân Phú - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Điệp - Phó Giám đốc Công tỉnh Bình Dương, đồng chí Đại tá Tạ Văn Đẹp - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.
Arnnn.jpg

Trong chương trình đoàn đã tiến hành dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. sinh hoạt truyền thống, báo công dâng Bác. Đồng thời đoàn cũng đến tham quan nơi ở và làm việc của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của ngành trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sĩ của cả hai đơn vị, từ đó nâng cao lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, thôi thúc ý chí của mỗi người để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
ĐTNCAT