Giám đốc Công an tỉnh: Bổ nhiệm Trưởng phòng An ninh kinh tế và Phó Trưởng Công an thành phố Tây Ninh

Thứ năm - 27/10/2022 14:07

Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Phan Thị Đình Nghiêm.

Tại buổi lễ diễn ra ở Phòng An ninh kinh tế, Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Thượng tá Phan Thị Đình Nghiêm - Phó trưởng Phòng phụ trách phòng An ninh kinh tế giữ chức vụ Trưởng phòng.

Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tá Nguyễn Nhật Đông.

Cùng ngày, tại Công an thành phố Tây Ninh, Đại tá Nguyễn Văn Trãi trao quyết định bổ nhiệm Trung tá Nguyễn Nhật Đông - Đội trưởng Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an thành phố giữ chức vụ Phó trưởng Công an thành phố Tây Ninh.

Minh Nhật