Ban Chỉ đạo 389 tỉnh: Chúc tết Công an Tây Ninh

Chủ nhật - 22/01/2023 16:01

Ông Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo 389 tỉnh tặng quà chúc mừng năm mới

Công an tỉnh.

Báo với đoàn 389 tỉnh, Đại tá Lý Hồng Sinh- Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết trong năm 2022, lực lượng Công an tỉnh nỗ lực nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho BCĐ 389 tỉnh trong công tác đấu tranh PCTP buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, qua đó đã bắt giữ nhiều vụ, nhiều đối tượng.

Bắt 22 vụ/39 đối tượng về hành vi buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hoá, hàng cấm, thu giữ nhiều tang vật như: 56kg vàng, 996 kiện hàng sợi polyesster, 1,3 tấn pháo nổ, cùng nhiều thuốc lá ngoại, thuốc, thực phẩm chức năng không hoá đơn chứng từ.

Trên lĩnh vực đấu tranh PCTP ma tuý, lực lượng Công an tỉnh đã triệt phá nhiều chuyên án lớn thu giữ gần 170kg ma tuý các loại, trên 2 ngàn viên ma tuý tổng hợp, 3 khẩu súng, 149 viên đạn cùng nhiều tang vật liên quan đến ma tuý.

Ông Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh đã đạt được trong năm 2022. Đặc biệt là công tác phối hợp với các lực lượng trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật trên lĩnh vực kinh tế, nhất là trong công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Công an tỉnh tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác phối hợp với các lực lượng chức năng làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền và BCĐ 389 các cấp triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật, phòng chống buôn lậu, hàng giả, hàng cấm, gian lận thương mại, bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân an toàn.