Công an tỉnh Tây Ninh đạt giải cao tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, sinh viên

Thứ ba - 16/04/2024 10:00

Tiết mục: Hợp xướng “ Dưới lá cờ vinh quang – Theo bước chân Người” đạt giải A.

Tối 14/4, tại TP Hồ Chí Minh, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng (NTQC) LLVT và thanh niên, sinh viên lần thứ X do Tổng cục Chính trị (TCCT) QĐND Việt Nam tổ chức đã khép sau một tuần diễn ra sôi nổi, cuốn hút với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sau 5 ngày thi diễn (từ ngày 9 đến 13/4), 24 đoàn NTQC (gồm 927 diễn viên) đã mang tới Liên hoan 24 chương trình với 151 tiết mục thuộc nhiều loại hình nghệ thuật ca, múa, nhạc, sân khấu...; thể hiện sinh động chủ đề “80 năm vang mãi bản hùng ca”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Các chương trình đều có sự chuẩn bị, đầu tư công phu, nghiêm túc, nhiều chương trình được xây dựng có bố cục chặt chẽ, chủ đề tư tưởng rõ ràng, tính định hướng sâu sắc, tính nghệ thuật cao, tạo được ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm theo dõi của công chúng khán giả.

Khép lại hội thi, Ban tổ chức đã trao Cờ thưởng của TCCT cho 16 chương trình Xuất sắc; trao Bằng khen của Chủ nhiệm TCCT tặng 7 chương trình chất lượng Tốt; Bằng khen của Chủ nhiệm TCCT tặng 64 tiết mục đạt giải A; Giấy khen của Chủ nhiệm TCCT tặng 70 tiết mục đạt giải B; Giấy khen của Chủ nhiệm TCCT tặng 25 giải chuyên đề, trong đó: 17 giải diễn viên xuất sắc; 1 giải dàn nhạc xuất sắc; 4 tác phẩm xuất sắc về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 2 tác phẩm xuất sắc về chủ đề biển đảo; 1 tác phẩm xuất sắc về tình đoàn kết quốc tế. Đoàn NTQC CAND 1 tham gia hội thi gồm: Công an Đồng Nai, Công an tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Với sự dàn dựng công phu, đặc sắc, kết quả, Đoàn NTQC CAND 1 đạt Đoàn có chương trình nghệ thuật xuất sắc. Trong đó, Công an tỉnh Tây Ninh tham gia với 2 tiết mục: Hợp xướng “ Dưới lá cờ vinh quang – Theo bước chân Người” đạt giải A; Song ca nam nữ “ Bài ca những anh hùng thầm lặng” đạt giải B.

Nguồn tin: Fanpage An ninh Tây Ninh