Công an tỉnh Tây Ninh sắp xếp tinh gọn bộ máy

Thứ tư - 13/09/2023 14:32

Đại tá Nguyễn Văn Trãi - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Giám đốc; Trưởng Công an các đơn vị, địa phương; lãnh đạo, chỉ huy một số đơn vị có liên quan…

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố các quyết định của Bộ Công an về tổ chức bộ máy của Công an tỉnh Tây Ninh; công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy các đơn vị và quyết định điều động, bố trí lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị theo chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy bên trong tinh, gọn, mạnh.

Dịp này, Công an tỉnh Tây Ninh đã tiến hành sáp nhập, tổ chức sắp xếp lại đối với một số đơn vị cấp phòng thuộc Công an tỉnh (trong đó sáp nhập 3 đơn vị và tổ chức sắp xếp lại 8 đơn vị). Trao quyết định về việc nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí cho 3 đồng chí trưởng phòng, và trao quyết định điều động, bổ nhiệm bố trí sắp xếp đối với lãnh đạo và CBCS được điều động trong đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Trãi- Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Việc kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong tinh, gọn, mạnh thể hiện quyết tâm chính trị mạnh mẽ, nỗ lực lớn của Đảng uỷ Công an Trung ương trong việc thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước về kiện toàn tổ chức bộ máy. Qua đó, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tinh thần Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị.

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác trong thời gian tới, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu: Ngay sau buổi lễ, các đơn vị liên quan trực tiếp đến việc sáp nhập, tổ chức lại, điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ khẩn trương ổn định tổ chức, phân công nhiệm vụ cho lãnh đạo, chỉ huy và CBCS trong đơn vị bảo đảm khách quan, dân chủ, công khai, minh bạch để triển khai ngay các nhiệm vụ công tác chuyên môn và thực hiện nghiêm quy chế làm việc của đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy được điều động, bố trí nhận công tác mới cần sớm ổn định, tiếp cận ngay vào công việc, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và năng lực công tác để vận dụng vào công việc mới, duy trì đoàn kết, quy tụ cán bộ chiến sĩ, cùng tập thể lãnh đạo, CBCS ở đơn vị mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: