Công an xã Chà Là truy xét nhanh đối tượng trộm cắp tài sản

Chủ nhật - 16/10/2022 10:47

Đối tượng cùng tang vật.

Trước đó, vào ngày 11.10, Công an xã Chà Là tiếp nhận tin báo tội phạm từ Công ty TNHH Pouhung Việt Nam tại xưởng D của công ty bị mất trộm 6 màn hình cảm ứng điều khiển máy may giày công nghiệp, tổng tài sản thiệt hại khoảng 120 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Chà Là đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra xác minh, thu thập chứng cứ. Qua công tác sàng lọc, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã mời đối tượng khả nghi Trần Thanh Hoàng, là công nhân làm việc tại công ty TNHH Pouhung Việt Nam đến trụ sở Công an xã làm việc.

Qua quá trình đấu tranh, đối tượng Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm 6 màn hình cảm ứng máy điều khiển nói trên, rồi đem về cất giấu tại nhà, khi đối tượng chưa kịp tiêu thụ tài sản trộm được thì bị lực lượng Công an xã phát hiện. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thời gian qua, với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, Công an xã Chà Là đã liên tiếp bắt giữ nhiều vụ vi phạm pháp luật, góp phần bảo đảm ANTT ngay từ cơ sở.

Hà Thuỷ