Công an Hoà Thành bắt giữ đối tượng vận chuyển thuốc lá lậu

Thứ sáu - 06/05/2022 18:00

ht f165_duplicate717_doi-tuong-nhan-jpg.jpg
Đối tượng Nguyễn Trọng Nhân cùng tang vật.

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, Công an thị xã Hoà Thành xác định đối tượng Nguyễn Trọng Nhân sử dụng xe ô tô để chở thuốc lá ngoại nhập lậu từ khu vực biên giới xã Ninh Điền, huyện Châu Thành đến thị xã Hoà Thành để tiêu thụ, nên lập kế hoạch bắt quả tang.

Đến 16 giờ 45 phút ngày 2.5.2022, tại quốc lộ 22B đoạn thuộc khu phố Hiệp Hoà, phường Hiệp Tân, thị xã Hoà Thành, Công an phát hiện đối tượng Nhân đang điều khiển xe ô tô biển số 49A-018.42 vận chuyển thuốc lá lậu. Tang vật thu giữ 3.000 bao thuốc lá ngoại.

Tại cơ quan Công an, Nhân khai nhận mua số thuốc lá trên 48.000.000 đồng của một người đàn ông không rõ lai lịch tại khu vực ấp Gò Nổi, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành để bán lại kiếm lời. Hiện Công an thị xã Hoà Thành đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trọng Nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tấn Lực – Phạm Công