Bắt đối tượng trốn truy nã tại Campuchia

Chủ nhật - 16/10/2022 10:52

Đối tượng Cao Minh Quang.

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Châu Thành trao đổi thông tin với Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài để xác minh, truy bắt, đối tượng truy nã người Việt Nam đã gây án và bỏ trốn qua Campuchia ẩn náu.

Cụ thể, vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 11.10.2022, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đề nghị lực lượng hiến binh thành phố Bavet, tỉnh Svay Rieng, Campuchia hỗ trợ bắt giữ đối tượng Cao Minh Quang - sinh năm 2001, trú tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành đang bị truy nã và hiện đang lẩn trốn tại thành phố Bavet.

Đối tượng Cao Minh Quang bị truy nã theo Quyết định truy nã số 02/QĐ ngày 13.5.2022 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, thông qua mạng xã hội, Quang quen biết và nảy sinh tình cảm với em N.N.H (sinh năm 2006) ở huyện Châu Thành. Quang có rủ em H vào nhà nghỉ trên địa bàn huyện quan hệ tình dục nhiều lần. Gia đình N phát hiện sự việc, trình báo lên cơ quan Công an, nhưng đối tượng đã trốn khỏi địa phương và xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Thủy – Minh Nhật