Công an Tân Biên: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Thứ tư - 07/01/2015 16:20

 Ngày 4.1.2015, CA huyện Tân Biên bắt khẩn cấp Lê Văn Chắc về hành vi trộm cắp tài sản, đồng thời tiến hành mời Cảnh làm việc.

Đối tượng Lê Văn Chắc tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Cảnh và Chắc khai nhận, trong khoảng thời gian từ ngày 12.12.2014 đến ngày bị bắt, cả hai đã ra tay thực hiện 15 vụ trộm.

Hàng ngày Chắc đi làm mướn, nhưng số tiền làm ra không thỏa mãn được nhu cầu chi tiêu của hắn. Lợi dụng việc hay đến nhà của Cảnh ngủ chung, Chắc rủ rê Cảnh đi trộm cắp tài sản của những người cùng địa phương. Ban ngày Chắc đi tìm những nhà nào có tài sản, chờ đêm khuya xuống lúc mọi người ngủ say, Chắc đạp xe chở Cảnh đến để Cảnh trèo rào mở khóa hay trổ nóc nhà đột nhập vào trộm cắp tiền, vàng, điện thoại…

Có khi, Chắc chỉ nhà cho Cảnh đến trộm rồi mang tiền về giao hết cho Chắc, Chắc cho lại vài trăm ngàn đồng để Cảnh tiêu xài. Điển hình, biết nhà ông L. ở gần nhà Chắc có tiền nên vào khoảng 11 giờ ngày 24.12.2014, Chắc bàn với Cảnh đến nhà ông L. trộm.

Cảnh đi một mình, Chắc ngồi nhà chờ, đến 1 giờ sáng Cảnh mang về 1 túi xách bên trong có nhiều tiền. Sau khi đếm, Chắc lấy 11 triệu đồng, còn lại số tiền lẻ thì để lại cho Cảnh.

Tuyết Nhung – Minh Nhật

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay724
  • Tháng hiện tại29,311
  • Tổng lượt truy cập907,966
điện thoại đường dây nóng
hộp thư điện tử
hộp thư phòng chống tham nhũng
cong khai minh bach
gop y du thao
cải cách thủ tục hành chính
hỏi đáp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây