Công an tỉnh Tây Ninh: Bế mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Công an nhân dân (19.8.1945 - 19.8.2024)

Thứ sáu - 23/08/2024 17:45

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao thưởng các vận động viên đạt thành tích cao

Chiều ngày 22.8.2024, tại nhà thi đấu cầu lông Công an tỉnh đã diễn ra các trận chung kêt và lễ bế mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Công an nhân dân (19.8.1945 - 19.8.2024), 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19.8.2005 - 19.8.2024).

Giải cầu lông Công an Tây Ninh khởi tranh từ ngày 20.8 đến 22.8, tại nhà thi đấu cầu lông Công an tỉnh với các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ, đôi nam lãnh đạo.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải đã thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải đấu những đường cầu đẹp mắt, ấn tượng. Đặc biệt, các trận thi đấu chung kết diễn ra vô cùng kịch tính và căng thẳng, thế trận giằng co cùng những nỗ lực thi đấu kiên cường của các vận động viên.

Kết quả: giải nhất nội dung đôi nam lãnh đạo thuộc về đôi vận động viên Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh và Thượng tá Lê Minh Tùng, Trưởng Công an huyện Tân Châu, giải nhì thuộc về đôi vận động viên đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Thượng tá Nguyễn Thanh Phú, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; giải nhất nội dung đôi nam thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Minh Tiến và Trần Vi Nam, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; nội dung đôi nam nữ thuộc giải nhất về đôi vận động viên Lê Thanh Tuân và Hà Thị Mỹ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; giải nhất nội dung đơn nan thuộc về vận động viên Hà Quốc Quân, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH; giải nhất nội dung đơn nữ thuộc về đôi vận động viên Phạm Thị Bình, Thanh tra Công an tỉnh.

Giải cầu lông Công an Tây Ninh được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Công an tỉnh đồng thời để phát hiện các nhân tố mới, có thành tích xuất sắc trong thi đấu để tạo nguồn cán bộ kế thừa, bổ sung vào các câu lạc bộ, đội tuyển thể dục, thể thao của Công an tỉnh và cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, góp phần phục vụ tốt công tác chuyên môn.

Tấn Lực