Công an TP Tây Ninh đến tận nhà chở người già, người bệnh tật đi làm CCCD

Thứ sáu - 07/10/2022 09:14

Theo kế hoạch của Công an thành phố Tây Ninh đợt cao điểm cấp CCCD có gắn chíp điện tử cho người dân diễn ra từ 02/8/2022 đến 30/9/2022. Qua rà soát, Công an thành phố Tây Ninh nắm được trên địa bàn có nhiều người già yếu, bệnh tật, đi laị khó khăn, muốn làm thể CCCD có gắn chip nhưng chưa đi làm được. Công an thành phố đã bố trí cán bộ và phương tiện hỗ trợ người dân đến tận nơi để làm thẻ CCCD có gắn chíp điện tử.

Công an thành phố đã thành lập 02 tổ cấp CCCD làm việc 3 ca từ 7 giờ đến 22 giờ, luân phiên đến các địa bàn phường, xã để thu nhận và hoàn chỉnh hồ sơ cấp căn cước công dân cho người dân. Công an thành phố cho biết, đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an vì nhân dân phục vụ và đem lại tình cảm gắn bó giữa nhân dân với lực lượng Công an thành phố Tây Ninh.

Công an thành phố Tây Ninh cho biết, kể từ ngày 31-12-2022, sổ hộ khẩu giấy sẽ hết hiệu lực sử dụng, thẻ CCCD gắn chíp điện tử được tích hợp các thông tin sẽ là giấy tờ để công dân thực hiện giao dịch thay thế sổ hộ khẩu. Vì vậy, công dân đủ điều kiện được cấp nên tranh thủ thời gian đến trụ sở công an thực hiện thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp, đảm bảo quyền lợi cá nhân của chính mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay49
  • Tháng hiện tại25,947
  • Tổng lượt truy cập904,602
điện thoại đường dây nóng
hộp thư điện tử
hộp thư phòng chống tham nhũng
cong khai minh bach
gop y du thao
cải cách thủ tục hành chính
hỏi đáp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây