Múc đất san lấp mặt bằng sai quy định

Thứ sáu - 06/05/2022 22:00

dat165_duplicate910_294-hien-truong-vu-muc-dat-jpg.jpg


Hiện trường vụ múc đất.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, vào lúc 8 giờ 35 phút ngày 19.4.2022, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp  Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Châu Thành và Công an xã Thanh Điền phát hiện, bắt quả tang ông Trần Minh Quân (sinh năm 1987, ngụ xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành) cùng ông Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1990, ngụ thành phố Tây Ninh) đang điều khiển 2 xe máy đào, đào đất ruộng san lấp mặt bằng xung quanh, khi chưa được cơ quan chức năng cho phép.

Qua làm việc, ông Trần Minh Quân và Nguyễn Thanh Tuấn cho biết, được chủ xe máy đào đất, thuê múc đất để đắp bờ, trồng cây ăn trái cho ông Nguyễn Công Du (ngụ phường 1, thành phố Tây Ninh) là chủ sở hữu đất nói trên.

Cơ quan chức năng, mời ông Nguyễn Công Du đến làm việc, ông cho biết, diện tích đất ông đang sử dụng là đất trồng lúa nước, có diện tích 3.700m2. Ông Du tự ý thuê máy đào để đắp bờ bao xung quanh thửa đất và cải tạo đất trồng cây ăn trái, nhưng không có xin phép cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đồng thời, thừa nhận việc đưa các phương tiện vào các thửa đất nêu trên để đào lấy đất đắp bờ bao, san lấp mặt bằng không đúng theo quy định của pháp luật.

Hà Thuỷ


  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay737
  • Tháng hiện tại29,324
  • Tổng lượt truy cập907,979
điện thoại đường dây nóng
hộp thư điện tử
hộp thư phòng chống tham nhũng
cong khai minh bach
gop y du thao
cải cách thủ tục hành chính
hỏi đáp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây