Chủ Nhật, Ngày 07/06/2020, 21:00
Hội Phụ nữ CA Tây Ninh: Tổ chức cuộc thi “Tái chế rác thải nhựa, phế liệu”
07/06/2020
Hưởng ứng các hoat động nhân ngày Môi trường thế giới 5.6, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tây Ninh đã tổ chức hội thi sáng tạo “Tái chế rác thải rác thải nhựa, phế thải nhựa” năm 2020.

Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, phát huy tính sáng tạo của hội viên phụ nữ CA tỉnh trong việc tái chế, sử dụng chất thải nhựa, đồng thời góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường trong mỗi cán bộ, hội viên.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo hội viên của 18 đơn vị trực thuộc tham gia. Những tác phẩm dự thi thể hiện tính sáng tạo cao trong việc chế tạo ra các sản phẩm hữu dụng từ phế liệu nhựa, vật liệu đã qua sử dụng trong sinh hoạt như: vỏ chai nhựa, túi nylon, phế thải nhựa trong quá trình sản xuất...

Một sản phẩm được tái chế từ phế thải nhựa tham gia hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh và giải nhất cá nhân cho Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền- Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.