Thứ 2, Ngày 19/11/2018, 15:00
Khai giảng lớp tập huấn, cấp chứng chỉ lái xuồng máy CAND năm 2018
19/11/2018
Ngày 13.11, Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn, cấp chứng chỉ lái xuồng máy Công an nhân dân năm 2018 cho 13 cán bộ đến từ các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được triển khai những vấn đề cơ bản về Luật Giao thông đường thủy nội địa và hệ thống báo hiệu đường thủy nội địa Việt Nam; xuồng máy và kỹ thuật điều khiển xuồng máy; công tác quản lý phương tiện, người điều khiển phương tiện, bảo quản, bảo dưỡng, khắc phục sự cố thường gặp khi sử dụng xuồng máy; một số kiến thức cơ bản về tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ giao thông đường thủy.

Sau phần lý thuyết, các học viên tham gia thực hành điều khiển xuồng máy rời bến, đi đường trường, cặp mạn phương tiện đang hành trình, cặp bến cố định và tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ.

Kết thúc lớp tập huấn, để được cấp chứng chỉ lái xuồng máy, các học viên phải trải qua hai phần thi về lý thuyết và thực hành, đảm bảo đủ điều kiện
Đại biểu tham dự lớp tập huấn.
Phạm Công - BTNO