Thứ 3, Ngày 11/09/2018, 17:00
Tuyên truyền pháp luật trong công nhân
11/09/2018
Tuyên truyền pháp luật trong công nhân. - Vừa qua, tại khu nhà trọ của ông Lạc Văn Trí (ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng), Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho công nhân.

Tại buổi tuyên truyền, đại úy Huỳnh Văn Sửu- Đội trưởng Tổng hợp, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh phổ biến về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm đang nổi lên trong thời gian gần đây, như tội phạm cho vay lãi nặng, đòi nợ thuê, tội phạm cờ bạc, số đề, game bắn cá, mua bán người, tội phạm lừa đảo… để người dân địa phương và anh, chị em công nhân nắm rõ.

CATN(1).JPG

Đa số người dân cho biết, buổi tuyên truyền giúp họ có thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó nâng cao ý thức cảnh giác trước các loại tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Đây là hoạt động do Phòng Cảnh sát Hình sự và Hội Phụ nữ CATN phối hợp CA Trảng Bàng và CA xã An Tịnh tổ chức.