Thứ 2, Ngày 17/07/2017, 15:00
Bắt giữ một vụ vận chuyển cá sấu trái phép bằng xe ôtô
17/07/2017
Hơn 3.500 cá sấu con được vận chuyển trên một xe ôtô không có hoá đơn, chứng từ hợp pháp

ca sau.jpg

Ngày 14.7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh (Phòng Cảnh sát kinh tế) cho biết, cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ vận chuyển trái phép hơn 3.500 cá thể động vật là cá sấu con không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 11.7, trên đường tỉnh 793 thuộc địa phận ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế đã bắt quả tang 4 đối tượng: Trần Minh Hưởng (sinh năm 1979), Phạm Huỳnh Thế Hùng (sinh năm 1983), Lý Huỳnh Na (sinh năm 1979) và Giang Tân (sinh năm 1997) cùng ngụ tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu vận chuyển 3.500 con cá sấu con trên xe ôtô hiệu Innova biển số 94A-014.00.

Kết quả điều tra ban đầu, các đối tượng khai nhận số cá sấu của Trần Minh Hưởng mua từ Campuchia, sau đó vận chuyển về Bạc Liêu bán kiếm lời.

Thiên Tâm