Chủ Nhật, Ngày 28/05/2017, 18:00
CSGT Trảng Bàng bắt đối tượng trộm xe môtô
28/05/2017
Vào lúc 6 giờ ngày 27.5, Trạm Cảnh sát giao thông Trảng Bàng nhận được tin báo từ người dân, ở khu vực nhà trọ công nhân thuộc ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng bị kẻ gian đột nhập lấy trộm xe rồi tẩu thoát ra hướng Quốc lộ 22B.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, chỉ huy Trạm thông báo cho 2 tổ CSGT đang tuần tra làm nhiệm vụ trên tuyến, đồng thời tăng cường thêm 3 chiến sĩ để truy tìm đối tượng trộm xe.
Khoảng 30 phút sau, tổ tuần tra gồm các anh Trần Song Giang, Hồ Bảo Anh đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Suối Sâu phát hiện đối tượng nam sử dụng xe máy giống như tin báo, đặc biệt đối tượng đang chạy tốc độ rất nhanh về hướng thành phố Hồ Chí Minh. Tổ công tác liền bám sát và truy đuổi đối tượng khoảng 2 km thì theo kịp.

Thấy không chạy thoát được, đối tượng liền vứt xe hòng tìm cách chạy vào các con hẻm gần đó thì bị tổ công tác tóm gọn.

Tại trụ sở Công an xã An Tịnh, đối tượng khai tên Trần Kim Đức (sinh năm 1986, ngụ xóm 2, xã Hùng Sơn, tỉnh Nghệ An), đã có 2 tiền án về trộm cắp tài sản.