Thứ 6, Ngày 17/03/2017, 08:00
Học viên K48 lại trốn trại
17/03/2017
Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 15.3, tại Trung tâm Giáo dục lao động xã hội tỉnh (K48) thuộc xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, các học viên đang cai nghiện ma túy lại trốn trại.

Có tổng cộng 14 học viên trèo rào Trung tâm trốn thoát ra ngoài. Hiện cơ quan chức năng đã truy tìm được 4 học viên đưa về trung tâm, số còn lại đang được tiến hành tìm kiếm.

Thượng tá Lê Văn Thuận- Trưởng Công an huyện Tân Châu cho biết, ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện đã nhanh chóng cử lực lượng đến phối hợp với Trung tâm giải quyết vụ việc.

Trước đó, vào tháng 11.2016 đã từng xảy ra vụ 68 học viên cai nghiện ma túy tại đây bỏ trốn. Tiếp đến, tháng 12.2016 lại có thêm 17 học viên đang cai nghiện bỏ trốn.

Nghĩa Nhân-Sông Ninh