Thứ 6, Ngày 28/08/2015, 23:25
UBND tỉnh: Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích bắt giữ thuốc lá lậu
28/08/2015
Ban Chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Tây Ninh (gọi tắt là BCĐ 389) vừa tố chức trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân về thành tích bắt giữ 9.600 gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Đại diện Ban Chỉ đạo 389 tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân.

Các đơn vị, cá nhân được trao thưởng gồm có: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (gọi tắt Phòng Cảnh sát kinh tế), Đội Cảnh sát Cơ động thuộc Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động Công an Tây Ninh, thượng úy Lê Trọng Khải- Phó đội trưởng và trung úy Nguyễn Vũ Phương- cán bộ Đội Phòng ngừa, đấu tranh án buôn lậu, hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế CATN.

Lúc 21 giờ ngày 28.7.2015, tại khu vực ấp Bình Quới (xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng), Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động tiến hành bắt quả tang đối tượng Nguyễn Lâm Như (33 tuổi, ngụ ấp Bến, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu) và Điền Hữu Nghĩa (33 tuổi, ngụ ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) đang vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu từ Campuchia vào Việt Nam bằng xe môtô.

Lực lượng Công an đã thu giữ tang vật gồm 2 xe môtô, 9.600 gói thuốc lá ngoại (trong đó gồm 5.700 gói Jet, 3.600 gói Hero và 300 gói Scott).

Phòng Cảnh sát kinh tế CATN đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trên.

Nhất Minh