Thứ 5, Ngày 06/08/2015, 23:50
CATN: Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm khối Cảnh sát nhân dân
06/08/2015
Mới đây, các đơn vị khối Cảnh sát nhân dân Công an Tây Ninh tổ chức sơ kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2015.

Quang cảnh hội nghị.

Đến dự có đại tá Phạm Văn Cao, đại tá Lý Hồng Sinh- Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị khối Cảnh sát Công an tỉnh.

Sau khi phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc vào đầu năm 2015, cấp ủy, ban lãnh đạo các đơn vị trong khối Cảnh sát tổ chức thực hiện gắn với các đợt phát động thi đua của Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Các đơn vị đã tổ chức tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức thi đua lập thành tích.

Kết quả, các đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chuyên môn, như điều tra, khám phá nhiều chuyên án, vụ án giết người, mua bán người, trộm cắp tài sản, cờ bạc ma túy, mại dâm, buôn lậu, gian lận thương mại; phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm về môi trường, quản lý hành chính; công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo trật tự ATGT, quản lý phạm nhân, hỗ trợ tư pháp, truy nã tội phạm, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được đẩy mạnh…

Nhiều sáng kiến, cách làm hay của các đơn vị cũng đã được Ban Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao.

Thực hiện phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2015, gắn với 4 đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND (19.8.1945- 19.8.2015), 10 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19.8.2005- 19.8.2015); đã có hàng trăm lượt tập thể và cá nhân của các đơn vị đạt thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

Huyền Trang