Thứ 3, Ngày 01/09/2015, 23:25
CATN: Công bố giảm án cho 13 phạm nhân
01/09/2015
Chiều ngày 31.8, trại tạm giam Công an Tây Ninh tổ chức lễ công bố quyết định giảm án cho 13 phạm nhân đang chấp hành án tại trại và các cơ quan thi hành án Công an các huyện, thành phố.

Trao quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân.

Ông Nguyễn Văn Không- Trưởng phòng Kiểm sát giam giữ, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh đã công bố quyết định và danh sách giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 13 phạm nhân, mức giảm án từ 2-6 tháng, trong đó có 2 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại.

Đại tá Trần Văn Đạt- Trưởng phòng Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp CATN đã trao quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân.

Giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đối với những phạm nhân là thực hiện chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với người phạm tội có quá trình lao động, cải tạo tốt.

Nhất Minh