Thứ 3, Ngày 29/09/2015, 10:50
CATN: Bắt nhóm đối tượng móc túi trong lễ hội
29/09/2015
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, vào khoảng 22 giờ ngày 27.9, đơn vị đã phối hợp cùng Công an huyện Hoà Thành bắt giữ 7 đối tượng trộm cắp.

Các đối tượng và số tài sản do bọn chúng móc túi của người dân đi dự lễ hội bị CATN bắt giữ.

CATN đã thu giữ 49 điện thoại di động, 77.100.000 đồng và 1 dây chuyền vàng, là tài sản của người dân đi lễ Hội yến Diêu trì cung trong Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh,

Các đối tượng bị bắt gồm: Phạm Thị Thao (sinh năm 1970), Nguyễn Văn Luân (sinh năm 1991), cùng ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang; Ngô Thị Thanh Tuyền (sinh năm 1983), Nguyễn Thị Thanh Lang (sinh năm 1976), Phạm Kim Hương (sinh năm 1990), Ngô Thị Thanh Trúc (sinh năm 1970) cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp; Nguyễn Thị Bé Tám (sinh năm 1968), ngụ tỉnh Tiền Giang.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận đã có mối quan hệ thân quen nhau. Trong 2 ngày 26-27.9 (nhằm ngày 14, 15 tháng 8 âm lịch), nhóm này rủ nhau đón xe khách từ miền Tây lên Toà thánh Tây Ninh, trà trộn vào chỗ đông người để móc túi lấy tài sản khách du lịch, hành hương.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội CATN đang phối hợp cùng CA huyện Hòa Thành tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Ai là người bị mất tài sản xin liên hệ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Tây Ninh  theo số điện thoại 066. 3822001 để được giải quyết.

Nhất Minh