Thứ 6, Ngày 18/09/2015, 22:55
Bế mạc hội thi điều lệnh Công an nhân dân
18/09/2015
Chiều 18.9, Công an Tây Ninh tổ chức bế mạc Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2015.

Ban Giám đốc CATN khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong hội thi.

Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2015 có 15 đội tuyển tham gia với gần 600 cán bộ, chiến sĩ đến từ các đơn vị trong khối An ninh, Cảnh sát, Xây dựng lực lượng- Hậu cần- Kỹ thuật và CA các huyện, thành phố.

Trong 2 ngày, các đội đã trải qua những nội dung thi: Duyệt đội ngũ, thi lý thuyết, thực hành về điều lệnh, võ thuật, bắn súng ngắn K59.

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả, nhất toàn đoàn thuộc về CA huyện Dương Minh Châu. Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động và CA huyện Châu Thành đồng hạng nhì; CA huyện Tân Châu, Khối Cảnh sát Quản lý hành chính và Khối Cảnh sát phòng chống tội phạm đồng hạng ba.

Phát biểu bế mạc hội thi, đại tá Nguyễn Tri Phương- Giám đốc CATN đã đánh giá cao sự thành công của hội thi; đồng thời  biểu dương các đội đã nỗ lực luyện tập, thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, thể hiện tinh thần trách nhiệm, trình độ và bản lĩnh nghiệp vụ vững vàng, sắc bén trong các phần thi.

Minh Nhật- Tấn Lực