Thứ 3, Ngày 07/04/2015, 22:00
Bắt xe du lịch vận chuyển 14.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu
07/04/2015
Lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an huyện Gò Dầu hôm 6.4 cho biết vừa phối hợp với Phòng An ninh kinh tế Công an Tây Ninh bắt giữ một xe du lịch vận chuyển 14.000 gói thuốc lá ngoại.

Chiếc xe du lịch vận chuyển thuốc lá lậu và 1.400 gói thuốc lá ngoại nhập lậu bị tịch thu, tạm giữ tại cơ quan công an.
 Khi đang tuần tra, phát hiện xe ôtô biển số 51C-209.96 có biểu hiện nghi vấn lưu thông trên tuyến quốc lộ 22B thuộc ấp Trâm Vàng 1, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, công an ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Lúc này, tài xế ôtô đã không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển xe bỏ chạy với tốc độ cao về hướng Cầu Sao thuộc ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu.

Thấy lực lượng Công an truy bắt quyết liệt, tài xế đã bỏ chiếc xe du lịch 9 chỗ để tẩu thoát.

Kiểm tra phương tiện, công an phát hiện trên xe có 14.000 gói thuốc lá ngoại các loại nhập lậu.

Đây là nhóm đối tượng hoạt động thời gian đã lâu, có tính chuyên nghiệp, manh động, liều lĩnh, sẵn sàng chống trả người thi hành công vụ để tẩu thoát khi bị phát hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Công