Đảng Đoàn Thể
Thứ 6, Ngày 21/03/2014, 09:30
Phòng quản lý xuất nhập cảnh, CATN Tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/03/2014

 Nhân ngày 8/3, phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an Tây Ninh tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể để nâng cao đời sống tinh thần và tạo mối quan hệ đoàn kết giữa nữ cán bộ, chiến sỹ Công an với công chức, đoàn viên công đoàn UBND phường 1, thành phố Tây Ninh. Đến dự có lãnh đạo UBND phường 1 và lãnh đạo phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an Tây Ninh.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATN  trổ tài thi hát Karaoke. 

Trước khi tham gia các hoạt động, cán bộ chiến sỹ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Phòng quản lý xuất nhập cảnh và đoàn thể UBND phường 1 được chị Lê Thị Thảo Hiền, phó chủ tịch Công đoàn UBND phường 1, Thành phố Tây Ninh ôn lại truyền thống vẽ vang của phụ nữ Việt Nam. Tiếp theo sau là các hoạt động sôi nổi và vui vẽ khi có sự tham gia của 5 đội là cán bộ chiến sỹ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Phòng quản lý xuất nhập cảnh và đoàn thể UBND phường 1 cùng nhau trỗ tài thi bịt mắt đập bong bóng, dùng muỗng đỗ nước vào chai, hát Karaoke và đặc biệt hơn là sự tần nẫm, đảm đang của các phụ nữ đã mang đến những món ăn ngon, trang trí đẹp, mang nhiều hương vị của người Việt ở phần thi nấu ăn.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực tạo sân chơi lành mạnh cho phụ nữ gặp gỡ, giao lưu chia sẽ với nhau về công việc và kinh nghiệm cuộc sống để cùng nhau đáp ứng được nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

Tuyết Nhung

Lượt người xem:  Views:   448
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Đoàn Thể