Bảo Vệ ANTQ
Thứ 2, Ngày 19/11/2018, 11:00
Khen thưởng quần chúng bắt trộm
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/11/2018
BTNO - Ngày 15.11, Trưởng Công an thị trấn Châu Thành đã trao giấy khen và phần thưởng của Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho anh Phạm Công Đức (SN 1998) và anh Đặng Xuân Khu (SN 1959) vì thành tích tham gia bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

Từ lâu, bà con giáo dân tại Cao Xá, huyện Châu Thành rất bức xúc vì trong khu vực nghĩa địa của giáo xứ thường xuyên bị mất trộm những bó hoa thờ cúng trên các phần mộ.

Sau nhiều ngày theo dõi, vào khoảng 14 giờ ngày 2.11, trong khi anh Đức đang sửa chữa điện gần khu vực nghĩa địa, đã phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn chạy xe mô tô vào nghĩa địa. Ngay lúc đó, anh Đức điện báo cho CA Thị trấn và bảo vệ dân phố đến hỗ trợ.

Khi đối tượng đang thu gom những bó hoa tươi trên các phần mộ, thấy có người theo dõi thì liền bỏ chạy. Anh Đức và anh Khu nhanh chóng cùng một số người dân tóm gọn đối tượng và tang vật đưa về trụ sở Công an thị trấn Châu Thành.

Quá trình làm việc, đối tượng khai tên Đỗ Quốc Hậu (SN 1991, ngụ phường 1, TP.Tây Ninh) đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp hoa tại nghĩa địa của giáo xứ.

Hà Quang - BTNO


Lượt người xem:  Views:   8447
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Bảo Vệ ANTQ