An Ninh Trật Tự
Thứ 4, Ngày 07/01/2015, 09:20
Công an Tân Biên: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/01/2015
Thời gian qua, ở xã Tân Phong (Tân Biên) thường xuyên xảy ra mất trộm tài sản. Qua điều tra xác minh, Công an huyện Tân Biên xác định đối tượng Lê Văn Chắc (sn 1993) và Lê Tuấn Cảnh (sn 2000) cùng ngụ ấp Gò Cát, xã Tân Phong, huyện Tân Biên thực hiện.

 Ngày 4.1.2015, CA huyện Tân Biên bắt khẩn cấp Lê Văn Chắc về hành vi trộm cắp tài sản, đồng thời tiến hành mời Cảnh làm việc.

Đối tượng Lê Văn Chắc tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Cảnh và Chắc khai nhận, trong khoảng thời gian từ ngày 12.12.2014 đến ngày bị bắt, cả hai đã ra tay thực hiện 15 vụ trộm.

Hàng ngày Chắc đi làm mướn, nhưng số tiền làm ra không thỏa mãn được nhu cầu chi tiêu của hắn. Lợi dụng việc hay đến nhà của Cảnh ngủ chung, Chắc rủ rê Cảnh đi trộm cắp tài sản của những người cùng địa phương. Ban ngày Chắc đi tìm những nhà nào có tài sản, chờ đêm khuya xuống lúc mọi người ngủ say, Chắc đạp xe chở Cảnh đến để Cảnh trèo rào mở khóa hay trổ nóc nhà đột nhập vào trộm cắp tiền, vàng, điện thoại…

Có khi, Chắc chỉ nhà cho Cảnh đến trộm rồi mang tiền về giao hết cho Chắc, Chắc cho lại vài trăm ngàn đồng để Cảnh tiêu xài. Điển hình, biết nhà ông L. ở gần nhà Chắc có tiền nên vào khoảng 11 giờ ngày 24.12.2014, Chắc bàn với Cảnh đến nhà ông L. trộm.

Cảnh đi một mình, Chắc ngồi nhà chờ, đến 1 giờ sáng Cảnh mang về 1 túi xách bên trong có nhiều tiền. Sau khi đếm, Chắc lấy 11 triệu đồng, còn lại số tiền lẻ thì để lại cho Cảnh.

Tuyết Nhung – Minh Nhật

Lượt người xem:  Views:   145
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
An Ninh Trật Tự