An Ninh Trật Tự
Thứ 5, Ngày 02/04/2015, 21:40
CATP Tây Ninh: Bắt đối tượng chiếm đoạt tài sản sau một đêm gây án
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/04/2015
Ngày 1.4.2015, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và ma túy CATP Tây Ninh đã làm thủ tục trao trả tài sản là chiếc laptop cho anh Phan Thanh Phong, ngụ tại khu phố 2, phường III, thành phố Tây Ninh.

 

Cha con anh Phan Thanh Phong vui mừng nhận lại tài sản.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 20 phút ngày 29.3, em Phan Anh Khoa sinh năm 2003 (con anh Phong) đang ngồi học bài một mình tại nhà (trên bàn có để latop) thì có một thanh niên vào nhà, nói là người quen muốn xin số điện thoại của anh Phong.

Khoa chỉ vào bảng hiệu trước nhà có số điện thoại của cha in trên đó, nhưng người thanh niên bảo điện thoại hết pin, không thể lưu số được và hỏi mượn giấy, viết để ghi lại. Tin lời người thanh niên, Khoa vào bên trong lấy giấy, viết. Nhưng khi vừa trở ra thì thấy laptop để trên bàn đã biến mất, chạy ra ngoài Khoa nhìn thấy đối tượng ôm laptop lên xe rồ ga bỏ chạy.

Nghe con trai kể lại sự việc, anh Phong đã đến Cơ quan Công an trình báo.

Nhận tin, CATP Tây Ninh, CA phường II đã lập tức xuống hiện trường xác minh. Ngay trong đêm, lực lượng CA đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp lời khai của em Khoa, tập trung rà soát các đối tượng có khả năng gây án nằm trong diện quản lý.

Sáng 30.3, CATP đã bắt khẩn cấp đối tượng Thân Minh Vàng, SN 1989, ngụ ấp Long Kim, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành. Qua khai thác, Vàng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Huyền Trang- Tấn Lực

Lượt người xem:  Views:   495
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
An Ninh Trật Tự