An Ninh Trật Tự
Chủ Nhật, Ngày 20/09/2015, 22:50
CATân Biên: Bắt 2 đối tượng vận chuyển lậu hơn 7.500 gói thuốc lá ngoại
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/09/2015
Công an huyện Tân Biên cho biết đang tạm giữ hình sự hai đối tượng: Trầm Mỹ Huyền (sn 1973) cùng Đặng Trung Dũng (sn 1970, cả hai đều cư ngụ ở tỉnh Trà Vinh), về hành vi vận chuyển 7.590 gói thuốc lá điếu nhập lậu.

 

Hai đối tượng vận chuyển thuốc lá lậu.

Vào khoảng 21 giờ ngày 17.9.2015, tại khu phố 4, thị Trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Công an huyện kiểm tra bắt quả tang Trầm Mỹ Huyền cùng Đặng Trung Dũng điều khiển xe ôtô biển số 84L - 2284 vận chuyển 1.800 bao thuốc lá hiệu Jet và 5.790 bao thuốc lá điếu hiệu Hero. Tất cả số thuốc lá điếu nói trên đều được nhập lậu về Việt Nam từ Campuchia.

Tại cơ quan Công an, Huyền và Dũng khai nhận: Vào khoảng 18 giờ cùng ngày Huyền và Dũng sau khi xuống cá ở cửa khẩu Chàng Riệc thì cho xe quay về Trà Vinh. Trên đường về, Huyền nhận được điện thoại của một người phụ nữ hỏi chở thuê thuốc lá Hero và Jet từ thị trấn Tân Biên về tỉnh Long An với tiền công 1 triệu đồng. Huyền bàn với Dũng và cả hai đồng ý.

Sau đó Huyền và Dũng cho xe chạy đến gần khu vực Trung tâm Y tế huyện Tân Biên thì có một số người đến chất thuốc lá vào thùng. Khi đi đến địa điểm trên thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Tuyết Nhung

Lượt người xem:  Views:   851
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
An Ninh Trật Tự